UEFA ในความสามารถของเขา สามารถช่วยให้ทีมเก็บสามแต้มมาได้

UEFA

UEFA วันที่ 20 ตุลาคม ในแชมเปี้ยนส์ลีก ปารีสเอาชนะไลป์ซิก เร้ดบูลล์ 3-2 เมสซี่ได้ช็อตจุดโทษ เอ็มบัปเป้ ส่ง 3 ประตู แอสซิสต์ และแฮนดิแคปติดต่อกัน โรนัลดินโญ่ได้รับเชิญให้ลงเล่นเกมในเกมนี้แน่นอนว่าไม่ใช่ทูตของบาร์เซโลนาแต่เป็นปาริเซียงชื่อดัง เมสซี่วิ่งเหยาะๆ กอดพี่ใหญ่เมื่ออุ่นเครื่องก่อนเกมและกลายเป็นหนุ่มน้อย

ไลป์ซิก เรดบูลล์ เป็นทีมที่แข็งแกร่งในบุนเดสลีกา เพียงเพราะว่าการแลกเปลี่ยนเลือดเชิงกลยุทธ์ลดลง แต่มรดกของพวกเขาก็ยังอยู่ที่นั่น นี่คือทีมที่แข็งแกร่งอันดับ 2 ที่ปารีสได้เจอในกลุ่มเดียวกัน และยังเป็นโอกาสในการทดสอบขีดจำกัดบนของพวกเขาอีกด้วย อย่างไรก็ตาม แกรนด์ปารีส

UEFA

UEFA เอ็มบัปเป้ ยิงแอสซิสต์ ให้กลับทีมปารีส

ยังคงเล่นได้ตามปกติ โดยเนย์มาร์ได้รับบาดเจ็บและดิ มาเรียไม่ให้พื้นที่ป้องกันแก่โปเช็ตติโน แต่เขาไม่ได้ใช้ประโยชน์จากมันให้ดี ดังนั้นเขาจึงถูกไลป์ซิกปราบปรามและเคยอยู่เบื้องหลังสกอร์ แต่ปารีสก็มีข้อดีในตัวของมันเอง นั่นคือ เมสซี่และเอ็มบัปเป้ โดยพื้นฐานแล้วคน 1 ถูกขังอยู่ในรางวัลลูกโลกทองคำในปีนี้

เป็นผู้เล่นคนที่ 3 ของ เวิลฟุตบอล ซึ่งเป็นผู้สมัครคนแรกในประวัติศาสตร์และเป็นนักฟุตบอลที่ดีที่สุดในโลก อีกคนคือผู้สมัครคนแรกในอนาคต ก่อนเกม UEFA Europa League เรดบูลล์โค้ชไลป์ซิกกล่าวว่าเพื่อป้องกันเมสซี่, เนย์มาร์และเอ็มบัปเป้ อาจต้องใช้การ์ด 7 คน ในเกม ไลป์ซิก ไม่ได้เน้นที่การป้องกัน เมสซี่ และ เอ็มบัปเป้

เหมือนกับมารยาทของเฮดโค้ช ก่อนเกม พวกเขาสนับสนุนการรุก ท้ายที่สุด มันก็เป็นความจริงที่โลกยอมรับว่า แกรนด์ ปารีส ไม่ได้พัฒนาในภาพรวม ในกรณีของความสามารถในการรุก แนวรับไม่ดีเท่ากับเกมรุก แต่ไลป์ซิกค่อนข้างอนุรักษ์นิยมและไม่ได้จัดแดนหน้าโดยตรงมากกว่านี้ ถึงกระนั้น โปเช็ตติโน่ ก็ยังเฉยเมยมากขึ้นในการแคร็ก

โชคดีที่มีเมสซี่และเอ็มบัปเป้ การปรากฏตัวครั้งแรกของเมสซี่ในเกมนี้คือการปรากฏตัวในแนวรับและทำประตูโดยอ้อม เมสซี่แย่งบอลนอกเขตโทษ ปารีสตอบโต้ทันที และเอ็มบัปเป้ก็เลือกผู้รักษาประตูของฝ่ายตรงข้ามในที่สุด โชคไม่ดีที่ประตูนี้ไม่ได้ทำให้ปารีสได้เปรียบด้านจิตใจ การรุกของพวกเขายังไม่เพียงพอในท้ายที่สุด

ไลป์ซิก เรดบูล ยังคงใช้ช่องโหว่ในแนวรับของปารีสโดยพิจารณาจากจุดอ่อนของรูปแบบการเล่นและปฏิกิริยาเคมีเพื่อทำประตูติดต่อกัน แต่สกอร์หลุด ดังนั้นเมสซี่และเอ็มบัปเป้จึงออกมาอีกครั้งและร่วมมือกันเพื่อช่วยปารีส ผู้เข้าร่วมยังรวมถึง อัชราฟ กองหน้าของ อัชราฟ เกิดข้อผิดพลาดและ เอ็มบัปเป้ ได้บอลทันทีและ เมสซี ส่งกลับไปที่ 3 ในเขตโทษ

เมสซี่เตะขึ้นอย่างรวดเร็วภายใต้ทีมคู่ของทั้ง 2 และตีเหล็กอีกครั้ง โดยทั่วไปแล้ว ฟุตบอลข้ามเส้น แต่เมสซี่ได้แสดงความรู้สึกแรกในการดมกลิ่นที่หน้าประตู และยิงเสริมได้สำเร็จอย่างรวดเร็ว โดยทิ้งเป้าหมายนี้ไว้โดยไม่มีข้อโต้แย้งใดๆ ปารีสจะทำคะแนนต่อไป เอ็มบัปเป้ถูกสะดุดจากการบุกทะลุกรอบเขตโทษ

ผู้ตัดสินให้เตะจุดโทษ เอ็มบัปเป้แสดง EQ ที่สูงมากในเวลานี้ เขาเหมือนกับเนย์มาร์ที่เคยช่วยเมสซี่ในบาร์เซโลน่าเมื่อไม่กี่ปีก่อน เขาถ่อมตัวอยู่ข้างทีมยักษ์ใหญ่ เขาเตะจุดโทษ แน่นอนว่านี่ขึ้นอยู่กับบุคลิกของเมสซี่ด้วย เกี่ยวกับเสน่ห์และมรดกอันยิ่งใหญ่ คุณภาพทางจิตใจของเมสซี่นั้นยอดเยี่ยม และเขาเตะลูกโทษได้อย่างสมบูรณ์แบบเพื่อแก้ตัวผู้รักษาประตู

ในช่วงทดเวลาเจ็บ มันคือ อัชราฟ อีกครั้ง ครั้งนี้เขาทำแต้มได้และถึงคราวของ เอ็มบัปเป้ ที่จะได้จุดโทษ เป็นผลให้เขาฝันที่จะกลับไปเล่นฟุตบอลยุโรปและเสียการเตะ แม้ว่าเอ็มบัปเป้จะพลาดการเตะจุดโทษแต่เขาก็มีส่วนร่วมในทั้ง 3 ประตูด้วย 1 ประตู 1 แอสซิสต์และ 1 แต้ม เครดิตนั้นยิ่งใหญ่กว่า

เมสซี่ และ เอ็มบัปเป้ ก็ติดต่อกันเช่นกัน ตอนนี้ เนย์มาร์ ต้องการกู้คืนจากบิ๊กทรี มันเป็นเพียงว่าความตึงเครียดในเกมของเมสซี่แข็งแกร่งขึ้น นอกเหนือจากการทำประตูอย่างดุเดือด เอ็มบัปเป้ ยังกระตือรือร้นที่จะช่วยเหลือ นี่คือคุณภาพที่ยักษ์ใหญ่ควรมี เอ็มบัปเป้ ตระหนักในประเด็นนี้มานานแล้ว

เขากล่าวในการให้สัมภาษณ์เมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมาว่า เด็ก ๆ หมกมุ่นอยู่กับการให้คะแนนและผู้ใหญ่จะพิจารณางานมากขึ้น ด้วยเมสซี่ ผู้เล่นที่เก่งกาจ ครอบคลุม และเสียสละที่สุดในประวัติศาสตร์ ที่มีรูปแบบและระบบน้อยที่สุดในประวัติศาสตร์ เอ็มบัปเป้สามารถปั้นพรสวรรค์นี้ให้ดีขึ้นได้จริงๆ

 โด้ แต่หลังจากที่เขากลายเป็นเพื่อนร่วมทีมกับเมสซี่แล้ว เขาบอกว่าเมสซี่คือที่ 1 ในโลก

เมื่อ 20 ตุลาคม มหานครปารีสเอาชนะไลป์ซิกเร้ดบูลล์ 3-2 ในรอบที่ 3 รอบแบ่งกลุ่ม ในเกมนี้ เมสซี่และเอ็มบัปเป้เป็นผู้เล่นที่ดีที่สุด และความแข็งแกร่งส่วนตัวของพวกเขาก็ปกปิดปัญหามากมายกับโค้ชและปารีสโดยรวม เมสซี่เป็นผู้เล่นที่มีคะแนนสูงสุด ข้อมูลคือ 2 ประตู เอ็มบัปเป้

เป็น MVP อย่างเป็นทางการ ข้อมูลคือ 1 ประตู 1 แอสซิสต์และ 1 แต้ม ชัยชนะในเกมนี้ถือเป็นข่าวดีสำหรับปารีส และข่าวดีอีกอย่างคือเมสซี่และเอ็มบัปเป้มีความเข้าใจมากขึ้นเรื่อยๆ ความเข้าใจโดยปริยายระหว่างเมสซี่และเอ็มบัปเป้สะท้อนให้เห็นใน 2 ถึง 3 เกมแรก และนี่เป็นเกมที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดนับตั้งแต่ความร่วมมือของพวกเขา

ทั้ง 2 ได้จัดการเป้าหมายทั้งหมดในปารีสประตูแรกเมสซี่ขโมยเอ็มบัปเป้เบรกเร็วในประตูที่ 2 เอ็มบัปเป้ช่วยและเมสซี่ทำประตูได้ สำหรับประตูที่ 3 เอ็มบัปเป้ได้แต้มและเมสซี่ก็ยิงจุดโทษ uefa.com tv ปารีสมีโอกาสทำประตูอีกครั้ง เมสซี่ยอมแพ้ แต่เอ็มบัปเป้แพ้ แม้ว่าเอ็มบัปเป้จะเป็นแฟนตัวยงของซี

โรนัลโด้ แต่เขาก็ไม่ได้เลิกกับแฟนเพราะเขาแข็งแกร่งขึ้น แต่บัปเป้ชอบการเล่นของเมสซี่ เมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมาเมื่อ เอ็มบัปเป้ ถูกสัมภาษณ์โดยสื่อ เขาได้เปิดเผยความโน้มเอียงที่จะเล่น เขาให้ประโยคที่ตรงไปตรงมามาก: เด็ก ๆ หมกมุ่นอยู่กับการทำประตูและผู้ใหญ่จะพิจารณางานมากขึ้น

ตอนนี้ เอ็มบัปเป้ ทำได้ตามความคาดหวังของเขา เขาไม่เพียงแต่ทำประตูได้ดี แต่ยังชอบแอสซิสต์ด้วย และไม่ใช่แค่การมองหาคนสำคัญอย่างเมสซี่และเนย์มาร์ ตราบใดที่เขาเป็นเพื่อนร่วมทีมและอยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสม เขามีความเต็มใจที่จะจ่ายบอล นอกจากการช่วยเหลือโดยตรงแล้ว

ยังมีการช่วยเหลือทางอ้อมอีกด้วย ขึ้นอยู่กับบุคคล uefa.com live การช่วยเหลือทางอ้อมสะท้อนให้เห็นในหลาย ๆ ด้าน ซึ่ง 1 ในนั้นคือการเตะลูกโทษ ในเกมนี้ เอ็มบัปเป้ทำแต้ม และเขาชี้ไปที่เมสซี่เป็นครั้งแรก เมสซี่ไม่ได้ทำให้ผิดหวัง และเขายิงจุดโทษ และใช้ลูกโทษทางเทคนิคและช้อนที่ท้าทายทางจิตใจอย่างมาก

การกระทำของ เอ็มบัปเป้ ในการปล่อยให้ เมสซี ควบคู่ไปกับ แกรนด์ ปารีส ชนะและรางวัลของการเป็น MVP อย่างเป็นทางการทำให้จุดโทษของเขาพลาดในช่วงทดเวลาเจ็บเล็กน้อยและเขาไม่ได้เชื่อมต่อกับยุโรปในวงกว้าง คัพ หลังจบเกม เอ็มบัปเป้มักถูกถามถึงเมสซี่ แม้ว่าเอ็มบัปเป้จะเป็นแฟนตัวยงของคริสเตียโน่โรนัลโด้

แต่หลังจากที่ได้ร่วมทีมกับเมสซี่แล้ว เขาก็บอกว่าเมสซี่คือมือ1 ของโลก เอ็มบัปเป้กล่าวว่า (ให้เมสซี่) เป็นเรื่องปกติ นี่คือความเคารพ เพราะเมสซี่เป็นคนแรกของโลก เมสซี่เข้าร่วมแกรนด์ ปารีส และเล่นกับเรา ฉันพูดต่อไปว่าเป็นเกียรติ ในการจุดโทษครั้งแรก เขาได้รับจุดโทษและตี สำหรับจุดโทษที่ 2

เมสซี่บอกผมว่าคุณจะยิงจุดโทษ เมสซี่ก็ยอมแต่ผมพลาดจุดโทษ นี่คือแบบแผนของเอ็มบัปเป้ และมันคือทัศนคติของเขาด้วย ไอดอลก็คือไอดอล และฟุตบอลก็คือฟุตบอล เอ็มบัปเป้เคยกล่าวไว้ก่อนหน้านี้ว่าการเล่นกับเมสซี่เป็นสิทธิพิเศษ ต้นปี 2019 เมื่อเอ็มบัปเป้ไม่ได้เป็นเพื่อนร่วมทีมกับเมสซี่ เขาเสนอชื่อเมสซี่ให้เป็นผู้นำโรนัลโด้และควรคว้าบัลลงดอร์ เอ็มบัปเป้ชอบแค่ฟุตบอล เขาไม่ไล่ตามดาว

เมสซี่มีผลงานที่โดดเด่น

ทีม แกรนด์ ปารีสนำความท้าทายของ ไลป์ซิก เรดบูลล์ส แชมเปี้ยนส์ลีก นี้ UEFA Champions League หลังจากต่อสู้อย่างดุเดือด 90 นาทีเกมจบลงด้วยชัยชนะเหนือทีม 3-2 แฟน ๆ ที่ได้ดูเกมรู้ว่าทีม แกรนด์ ปารีส สามารถชนะได้ด้วยการแสดงที่ยอดเยี่ยมของดาวเมสซี่ เมสซี่ยิง 2 ประตูติดต่อกันเมื่อเขาตามหลัง 1-2 ในปารีส เมสซี่คนแรกรับบอลจากเอ็มบัปเป้และยิงประตูได้

เมสซี่ไม่ได้ก้มหัวให้รำคาญ แต่ในรูปแบบของไมโครสเต็ปของลิงโบ เขายิงได้สำเร็จอย่างรวดเร็วและช่วยให้ทีมไล่ตามสกอร์เป็น 2 ต่อ 2 หลังจากที่เมสซี่ยิงประตูได้ ขวัญกำลังใจของทีมแกรนด์ปารีสก็เพิ่มขึ้นและพวกเขาก็ได้เล่นกับไลป์ซิกในท้ายที่สุด ทีมปารีส ได้จุดโทษอีกครั้งจากการจู่โจมที่เฉียบคม เมสซี่ยืนบนเส้นโยนโทษอย่างไม่เต็มใจ และเห็นว่าเขาเอาลูกโทษ

คุณภาพสูงออกมาอย่างใจเย็น ทำให้ผู้รักษาประตูของฝ่ายตรงข้ามทำอะไรไม่ถูก เมสซี่ทำ 2 ประตูช่วยให้ทีมปารีสได้ 3 แต้มที่เป็นเจ้าข้าวเจ้าขอ เกมนี้แฟนๆ บอกตรงๆ ว่าลูกทองคำของเมสซี่มั่นคง uefa champions league 2019-20 ไม่นานมานี้ ดาราดังหลายคนออกมาตั้งคำถามต่อสาธารณชนว่าเมสซี่ควรจะได้บอลทองคำหรือไม่ ด้วยเหตุนี้ เมสซี่จึงอารมณ์เสียมาก ทั้งหมดที่เขาทำได้คือตีกลับโดยมีเป้าหมาย

ฉันไม่รู้ว่าคนดังเหล่านี้ตั้งคำถามถึงความไม่คู่ควรของเมสซี่ที่จะคว้าลูกโลกทองคำหรือไม่เมื่อเห็นเขายิง 2 ครั้งในแชมเปียนส์ลีกในรอบนี้ พวกเขาจะรู้สึกถูกตบหน้าหรือไม่ เมสซี่ไม่มีความสงสัยเมื่อเขาได้รับรางวัล บัลลงดอ จากจุดแข็งและประสิทธิภาพเขาเป็นที่ชื่นชอบอันดับ 1 ตอนนี้เมสซี่อยู่ในเสียงของความสงสัย และยิ่งผิดหวังยิ่งกล้าหาญแสดงดี 2 คะแนนดังนั้นรางวัลลูกโลกทองคำของเมสซี่จึงมั่นใจจริงๆ

ว่าเขาจะหัวเราะเป็นครั้งสุดท้าย สำหรับแฟน ๆ เมสซี่ นอกจากจะมีความสุขได้รับรางวัลบัลลงดอแล้ว เมสซี่ยังยินดีที่ในที่สุดก็รวมเข้ากับระบบเทคนิคและยุทธวิธีของทีมแกรนด์ปารีส เมสซี่ทำประตูได้ช้าหลังจากเข้าร่วมทีมปารีสก่อนหน้านี้แฟน ๆ บางคนพูดอย่างตรงไปตรงมาว่าเมสซี่เป็นผู้เล่นระบบและจะไม่สามารถเล่นได้หากไม่มีบาร์เซโลนา ตอนนี้เมสซี่เป็นตัวแทนของทีมปารีสในแชมเปี้ยนส์ลีกทีละคนเพื่อให้ข้อสงสัยเหล่านี้หายไปอย่างสมบูรณ์ ทางเรานั้นสามารถ แนะนำเว็บ สล็อตออนไลน์ ที่คนนิยมเล่นมากที่สุด ให้กับคุณลูกค้าทุกท่านได้ตลอดเวลา